Tin nổi bật
Trang Chủ » Sửa Chữa Điều Hòa

Sửa Chữa Điều Hòa

Vì sao điều hòa không lạnh, không cần thợ điều hòa.

Vì sao điều hòa không lạnh.? đây là câu hỏi của khách hàng mà sau đây trung tâm điện lạnh Bảo Linh tại Thái Bình giải đáp thắc mắc này.

Là trung tâm điện lạnh có nhiều năm kinh nghiệm tại Thái Bình, chuyên khắc phục, sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa tại nhà, uy tín chất lượng, giá thành rẻ, hợp lý, đây là phương trâm của trung tâm điện lạnh Bảo Linh.

Vì sao điều hòa không lạnh.

Điều hòa không lạnh có rất nhiều nguyên nhân, khách hàng hãy lưu ý khi chiếc điều hòa nhà mình bỗng dưng không thấy lạnh và mất lạnh.

Sự cố này khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp tại nhà mà không cần gọi thợ.

Điều khiển từ xa là một nguyên nhân. Khách hàng lưu ý khi sử dụng điều khiển điều hòa, hãy kiểm tra lại chức năng của nó xem đã chính xác chưa.

Điều khiển điều hòa thông thường gồm 3 chức năng chính.

Auto: là chế độ tự động, khi ở chế độ này chế độ chễ để lệnh cấp ra ngoài dàn nóng sẽ lâu hơn.

Cool: đây là chế đọ quan trọng vì ở chế độ này điều hòa nhà khách hàng đang ở chế độ lạnh, khách hàng hãy giảm nhiệt độ thấp nhất trước khi mở máy để lạnh cấp ra block dàn nóng nhanh hơn, vì thế khách hàng sẽ cảm nhận được độ lạnh nhanh, sau đó khách hàng có thể tăng nhiệt độ lên một chách tùy chỉnh.

Fan: Chế độ chuyên về quạt gió.

Dry: chế độ Hút ẩm, chế độ này có tác dụng hút các khí ẩm khi mùa nồm, khách hàng có thể vận hành chế độ khi có lịch dọn dẹp, lau chùi nhà cửa.

Heat: Chế độ mùa đông, đây là chế độ nóng về mùa đông, hay còn gọi là sưởi ấm, khi nhiệt độ ngoài trời xuống thấp khách hàng nhớ chọn chế độ để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình về mùa đông. (khách hàng lưu ý chế độ này có ở điều hòa 2 chiều).

Khách hàng tham khảo một số hư hỏng liên quan.

  1. điều hòa mất gas.
  2. điều hòa không nhận khiển.
  3. điều hòa chảy nước.
  4. Thay block điều hòa chết lock.
  5. điều hòa không chạy dàn lạnh.
  6. điều hòa mất nguồn.

Nếu khách hàng đã chọn đúng chế độ mà chiếc điều hòa nhà khách hàng vẫn  không cải thiện thì hãy gọi ngay cho trung tâm điện lạnh Bảo Linh tại Thái Bình hotline: 0936.638.417 để chúng tôi tư vẫn thêm.

 

0936638417
Hỗ Trợ Kỹ Thuật