Tin nổi bật
Trang Chủ » Dịch vụ » Lắp điều hòa tại Thái Bình 100% khách hàng đã chọn.

Lắp điều hòa tại Thái Bình 100% khách hàng đã chọn.

Dịch vụ lắp điều hòa tại thái bình trung tâm điện lạnh Bảo linh, với nhiều phương pháp lắp đặt điều hòa giá rẻ tại nhà, Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi 0936638417. Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách gói dịch vụ Lắp đặt điều hòa tại nhà.
Tại thành phố Thái Bình, và các huyện trong tỉnh, nhu cầu cần lắp đặt điều hòa tại nhà là rất cao, Quý khách đã có điều hòa sẵn chỉ cần chúng tôi lắp đặt hoặc Quý khách có thể liên hệ với trung tâm điện lạnh Bảo Linh để đặt mua chọn gói điều hòa. Chúng tôi sẽ có thợ lắp đặt 24/7.

Lắp điều hòa tại Thái Bình Chọn Trung tâm điện lạnh Bảo Linh.

Phương trâm của chúng tôi là phải đáp ứng nhanh nhu cầu lắp điều hòa tại Thái bình, với đội ngũ đông đảo chia ra nhiều nhóm và phân bố tại các huyện trong khu vực Thái Bình, thợ lắp đặt điều hòa khỏe mạnh, có kinh nghiệm, cẩn thận trong từng khâu lắp đặt điều hòa. Trung tâm điện lạnh Bảo linh đã có nhiều năm trên thị tường Thái Bình đã cung cấp rất nhiều gói dịch vụ điện lạnh như: Lắp điều hòa cây tại Thái Bình, Bảo dưỡng điều hòa định kỳ tại Thái Bình cho khách hàng tại thái bình và được Khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Phương pháp lắp điều hòa tại Thái Bình.

Khi tiếp nhân thông tin của Quý khách gọi đến số 0936638417, thợ kỹ thuật trung tâm điện lạnh Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà Quý khách sau 30 phút,

  • Khảo sát địa hình lắp đặt điều hòa.
  • Tư vấn đặt vị trí dàn lạnh và cục nóng điều hòa phù hợp.
  • Thống nhất chung và triển khai công việc lắp đặt điều hòa.

Quy tình lắp điều hòa.

Quy trình lắp đặt điều hòa sẽ được thực hiện sau quá trình thợ kỹ thuật  đã khảo sát kỹ địa hình, và đã có phương án lắp đặt thống nhất với khách hàng.

Lắp đặt dàn lạnh điều hòa.

Chọn vị trí lắp đặt dàn lạnh làm sao có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn như: Tấm giá treo dàn lạnh phải được khoan và định vị chắc chắn bằng nhiều vít, khoan lỗ xuyên tường để dẫn ống môi chất lạnh tối thiểu là 60mm và đảm bảo có độ dốc, độ dốc tốt sẽ đảm bảo khi điều hòa vận hành nguồn nước thoát dàn lạnh sẽ được lưu thông nhanh và tránh được tắc nước ngược vào phòng.

Lắp đặt điều hòa chọn vị trí đặt cục nóng.

lắp đặt cục nóng điều hòa bằng giá đỡ, phải chắc chắn rằng quá trình lắp đặt cục nóng phải được khoan định vị đủ 6 vít cố định, dàn nóng nên chọn vị trí thích hợp nhất, có sự thông thoáng, nên chọn vị trí lắp đặt cục nóng điều hòa ở những nơi tường có độ vững chắc, không nên đặt cục nóng ở nhưng nơi có vị trí hẹp có nhiều ngoại vật tác động, không nên đặt cục nóng ở những nơi có nhiều người qua lại hay quá gần nơi sinh hoạt gia đình tiếng ồn sẽ gây ảnh hưởng và nhiệt nóng sẽ bị cộng hưởng không tốt.

Kết nối ống đồng  dẫn môi chất.

 

Quá trình kết nối ống đồng giữa dàn lạnh điều hòa và dàn nóng bằng giắc co, vì vậy quá trình tạo giắc co phải hết sức cẩn thận, quá trình siết giắc co bằng cờ lê vừa đủ lực sẽ đảm bảo cho đường ống tránh được sự cố bị rò rỉ Gas, kết nối đường dây điện chuẩn theo thông số nhà sản xuất, bảo ôn và băng cuốn đảm bảo chắc chắn, định vị đường ống đồng cố định.

Hút chân không điều hòa.

 

Hút chân không trong quá trình lắp đặt điều hòa tại Thái Bình trung tâm điện lạnh Bảo Linh, đối với những dòng điều hòa mới có trên thị trường hiện nay đang dùng gas lạnh R410A và R32 giờ đây là rất quan trọng

Có rất nhiều thợ ẩu mà bỏ qua quá trình hút chân không cho điều hòa, điều này sẽ không an toàn nếu bỏ qua quy trình hút chân không, Hút chân không điều hòa rất quan trọng, quá trình hút chân không cho điều hòa sẽ đảm bảo được những sự cố không mong muốn như: những không khí và tạp chất có trong hệ thống điều hòa, nó sẽ dẫn đến điều hòa không đạt được độ lạnh sâu như mong muốn, những tạp chất tồn tại trong hệ thống lâu ngày sinh ra cặn bẩn gây nguy hiểm cho máy nén. Quý khách hãy lưu ý.

Trung tâm điện lạnh Bảo Linh.

Để lắp điều hòa một cách an toàn, Quý khách hãy chọn cho gia đình mình một dịch vụ lắp điều Uy tín  tại Thái Bình, việc chọn những trung tâm có đội ngũ thợ lắp đặt an toàn, và cẩn thận điều này sẽ làm quý khách luôn yên tâm về mặt kỹ Thuật, Trung tâm điện lạnh Bảo linh cam kết bảo hành 100% trong gói lắp đặt điều hòa tại Thái Bình. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi 0936638417.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936638417
Hỗ Trợ Kỹ Thuật