Tin nổi bật
Trang Chủ » Dịch vụ » Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại Thái Bình giá rẻ.

Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại Thái Bình giá rẻ.

 

Trung tâm điện lạnh Bảo Linh chuyên : lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ và nạp gas điều hòa tại Thái Bình,  cam kết giá thành rẻ uy tín, bảo hành dài hạn.

Với đội ngũ thợ có tay nghề tâm huyết với nghề rất hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và nạp gas tại nhà tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ bên trung tâm điện lạnh Bảo Linh đội ngũ thợ sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để sửa chữa.

Giờ đây Quý khách hàng không cần phải đi xa hãy nhấc máy gọi cho trung tâm Điện Lạnh Bảo Linh 0936638417 để nhận được một dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà một cách nhanh nhất.

Bảo Dưỡng Điều Hòa định kỳ mang lại nhiều lợi ích.

Điều hòa nhà Quý khách đã bao năm sử dụng mà chưa bảo dưỡng, với việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ không những giúp điều hòa nhà Quý khách vận hành được bền bỉ mà giúp điều hòa tăng hiệu suất làm lạnh sâu hơn. Quý khách lưu ý điều hòa bảo dưỡng định kỳ 6 tháng một lần nếu điều hòa nhà Quý khách ở trong môi trường làm việc nhiều bụi bặm và ở môi trường thông thoáng Quý khách cũng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 1 năm một lần.

Nạp gas điều hòa đúng tiêu chuẩn.

Những dấu hiệu của điều hòa kém lạnh cũng nguyên nhân bắt nguồn từ việc Quý khách hàng không thường xuyên chăm sóc bảo trì bảo dưỡng thiết bị đặc biệt là điều hòa.

Quý khách hàng lưu ý với những hiện tượng trên cảnh báo Điều Hòa nhà Quý khách đang gặp những sự cố cần được khắc phục kịp thời.

Hiện tượng điều hòa kém lạnh, điều hòa kém lạnh có rất nhiều nguyên nhân, nhưng những nguyên nhân dẫn đến điều hòa nhà Quý khách kém lạnh gồm:

Hiện tượng thiếu gas

Đường ống đồng dẫn gas có thể bị dò rỉ hoặc thiết bị dàn nóng, dàn lạnh trong quá trình vận hành lâu năm dưới tác động của môi trường dẫn đến hiện tượng lão hóa hoặc thủng dàn, đặc biệt những hãng điều hòa có thiết kế dàn làm bằng hợp kim nhôm. hiện tượng này dẫn đến điều hòa mất gas hoàn toàn hoặc thiếu gas nếu điều hòa nhà Quý khách có hiện tượng trên hãy gọi cho chúng tôi.

Công việc nạp gas điều hòa:

Việc nạp gas điều hòa có nhiều giai đoạn đòi hỏi thợ kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm, việc nạp gas điều hòa không đúng quy trình cũng dẫn đến điều hòa kém lạnh, không lạnh sâu và thậm chí không mang lại hiệu quả. Sự khác biệt giữa nạp gas bổ xung gas và nạp gas mới hoàn toàn và cũng tùy hệ thống lạnh.

Trên thị trường có 3 loại gas điều hòa chính, những dòng gas cũng cần tuân theo một quy định riêng trong quá trình nạp.

  • Nạp gas điều hòa R22
  • Nạp gas điều hòa R32
  • Nạp gas điều hòa R410

Sửa Điều Hòa Tại Thái Bình.

Hiện tượng bo mạch lỗi.

Bo mạch trên hệ thống điều hòa là một thiết bị rất quan trọng, thiết bị này có chức năng điều khiển hệ thống, nếu bo mạch điều hòa gặp sự cố cũng sẽ dẫn đến hiện tượng không lạnh và báo lỗi sự cố.

Ngoài ra còn gặp nhiều sự cố khác như: nguồn điện yếu do điều hòa nhà Quý khách vận hành trong giờ cao điểm.

Hiện tượng máy nén không hoạt động:

Máy nén không hoạt động do những nguyên nhân: nguồn điện yếu, hiện tượng máy nén quá dòng không khởi động được.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936638417
Hỗ Trợ Kỹ Thuật