Tin nổi bật
Trang Chủ » Dịch vụ » Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Bình

Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Bình

Bảo dưỡng điều hòa là một nhu cầu cần thiết trong mỗi gia đình, việc bảo dưỡng điều hòa sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích, thường xuyên bảo dưỡng điều hòa sẽ cải thiện được chất lượng không khí và tránh được những bệnh có thể truyền nhiễm qua đường thở hằng ngày.

Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Bình tìm là có: Một ngày nào đó điều hòa nhà Quý khách có cảm giác kém lạnh, những bụi bẩn che kín trên điều hòa mà mắt thường có thể phát hiện được, hay cảm giác điều hòa có mùi hôi khó chịu và thậm chí là có tiếng kêu to trong điều hòa, lúc này Quý khách hãy liên hệ ngay trung tâm điện lạnh Bảo Linh để được hỗ trợ.

Thông qua cuộc gọi của Quý khách về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết.

Bảo dưỡng điều hòa thời gian nào là hợp lý.

Việc bảo dưỡng điều hòa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Thời gian sử dụng điều hòa có thường xuyên hay không.? điều hòa trong quá trình vận hành có những dấu hiệu nào bất thường về nhiệt lạnh hoặc những vị trí mà lắp đặt điều hòa có bị tác động nhiều bởi ô nhiễm khói bụi và không khí. Đây là những tác nhân không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc của điều hòa.

Quý khách nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo cải thiện chất lượng không khí tốt nhất cho gia đình, ở những vùng miền, vị trí lắp đặt điều hòa có thể chịu nhiều tác động môi trường bị ô nhiễm, khói bụi nhiều nên bảo dưỡng điều hòa thường xuyên hơn.

Dấu hiệu nhận biết điều hòa cần bảo dưỡng.

Đây là những dấu hiệu bất thường khi điều hòa nhà Quý khách có thể gặp.

  1. Điều hòa có tiếng kêu lạ phát ra từ dàn lạnh.
  2. Có nước chảy ngược vào phòng.
  3. Kèm theo mùi hôi khi luồng khí lạnh tỏa ra.
  4. Điều hòa không lạnh sâu, và kém lạnh.
  5. Màng lọc điều hòa có nhiều bụi phủ bám.
  6. Quạt trong dàn lạnh yếu.
  7. Máy nén trong cục nóng chạy thất thường.
  8. Quạt dàn nóng có tiếng kêu.
  9. Dàn nóng bị bụi phủ kín.
  10. Dàn lạnh bám tuyết.

Các bước bảo dưỡng điều hòa.

Bảo dưỡng điều hòa là một quá trình đòi hỏi thợ kỹ thuật phải có tay nghề và chuyên môn, ngoài ra còn có tính cẩn thận, mọi chi tiết trên điều hòa có thể bị gặp những rắc rối nếu công việc bảo dưỡng điều hòa không chuẩn chu. Quá trình bảo dưỡng điều hòa, các thiết bị như bo mạch điều hòa sẽ được tháo rời và cách ly khỏi nguồn nước, tránh gây nên những sự cố nước thẩm thấu vào bo mạch, điều này có thể gây nên hiện tượng đoản mạch hoặc bị chập cháy.

Vỏ dàn lạnh: Tháo rời vỏ dàn lạnh, làm sạch vỏ dàn lạnh bằng chất làm trắng chuyên dụng, vỏ dàn lạnh sẽ được xịt rửa một cách cẩn thận và sạch sẽ, hong khô vỏ dàn lạnh bằng thiết bị sấy.

Cánh vẫy: Cánh vẫy điều hòa là thiết bị đảo gió,có rất nhiều những bụi bẩn li ti bám dính, việc vệ sinh cánh vẫy giúp giải quyết tốt hơn cho luồng không khí đầu ra.

Lưới lọc: Lưới lọc có vai trò rất quan trọng trong việc ngăn chặn bụi và tạp chất có thể lọt sâu vào trong dàn lạnh, những tạp chất tồn đọng có thể gây nên sự oxy hóa kim loại cho hệ thống dàn lạnh bên trong. việc xịt sửa sạch sẽ lưới lọc sẽ giúp tẩy rửa được những tạp chất độc hại và giúp điều hòa được thông thoáng hơn.

Quạt dàn lạnh: Quạt dàn lạnh có vai trò điều tiết gió, trong quá trình điều hòa làm việc nhiều bụi sẽ được hút lên và bám dính lại cánh quạt, điều này sẽ làm cho cánh quạt bị cản gió, việc dùng máy xịt tác động nên cánh quạt nhằm loại bỏ triệt để những bụi bẩn sẽ giúp cho cánh quạt dược thông thoáng, và vận hành nhẹ nhàng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936638417
Hỗ Trợ Kỹ Thuật